.


ทัวร์เกาหลีใต้ Happy Asia Song Festival 2015 5 วัน บินเอเชียน่าแอร์ไลน์

Total Price $

Aduit/ผู้ใหญ

Child/เด็ก

33,000 32,000


โปรแกรมเกาหลีสุดฮ็อต ให้คุณได้สัมผัสคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชีย Asia Song Festival ครั้งที่ 7 พาไปชิมพิซซ่าที่ร้าน Mizarang Pizza ของ เซีย จุน ซู หนึ่งในสมัครของดงบังชินกิ ลิ้มลองไอศครีม มิคกี้ ยูซอน ถ่ายรูปสวยๆ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในฉากซีรี่ย์เกาหลีที่ บ้านสี่ฤดู 4 Season House ชมการจัดรายการวิทยุสดๆ ที่ Kiss The Radio สวนสนุก Lotte World ร้านคาราโอเกะ Everysing ชมประติมากรรมน้ำแข็งและสัมผัสความหนาวเย็นที่ Ice Gallery พักรีสอร์ทเปิดใหม่สุดหรู Konjiam Resort !!!

 

รายการเดินทาง

วันแรกของการเดินทาง » กรุงเทพฯ - เกาหลีใต้ (อินชอน)

....... คณะพร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ชั้น 4 พบกับเจ้าหน้าที่ของบริษัทคอยให้การต้อนรับ บริเวณเคาน์เตอร์ สายการบินเอเชียน่า Asiana Airlines (OZ)

ออกเดินทางสู่เกาหลีใต้ โดยเที่ยวบินที่ .............

วันที่สอง » โซลทาวเวอร์ - พิพิธภัณฑ์เท็ดดี้แบร์ - บ้านสี่ฤดู - ช้อปปิ้งถนนชินชน - Konjiam Resort

เช้า เดิน ทางถึงสนามบินอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ( กรุณาปรับเวลาของท่านให้เร็วขึ้น 2 ชั่วโมง เพื่อให้ตรงกับเวลาท้องถิ่นของประเทศเกาหลี )

หลังจากนำท่านผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง นำท่านออกเดินทางสู่ กรุงโซล เมืองหลวงที่เป็นศูนย์รวมทุกอย่างของประเทศเกาหลี จากนั้นนำท่านขึ้นสู่ โซลทาวเวอร์ ซึ่ง เป็นหอคอยที่เรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของกรุงโซลเลยก็ว่าได้ นำท่านขึ้นสู่จุดชมวิวของหอคอย ท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจกับการชมทัศนียภาพอันสวยงามรอบ ๆ กรุงโซล ยามพระอาทิตย์ตกดิน และดื่มด่ำไปกับแสง สี อันสวยงาม อิสระให้ท่านได้ถ่ายรูปเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ตามอัธยาศัย ชม พิพิธภัณฑ์เท็ดดี้ แบร์ ใน ส่วนนี้ท่านจะได้พบกับประวัติความเป็นมาของการก่อกำเนิดของชนชาติ และบรรพบุรุษของคนเกาหลีว่ามีความเป็นมาอย่างไรบ้าง โดยแสดงผ่านตัวละครหมีที่แสนน่ารัก และท่านยังจะได้เห็นและสัมผัสหมีเท็ดดี้แบร์น่ารัก ๆ จากทั่วโลกที่มีมานานมากกว่า 100 ปี โดยแต่ละมุมจะจัดทำเป็นเรื่องราวบอกความเป็นมาตั้งแต่ในอดีต จนถึงปัจจุบัน รวมทั้งฉากของการละเล่น พีธีการ และการแสดงต่างๆ

กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู ซีฟู้ดซุป + บีบีมบับ

บ่าย นำท่านเดินทางสู่ย่าน ฮงอิก เพื่อชม บ้านสี่ฤดู หรือ 4 Seasons House ออฟฟิศของผู้กำกับ 4 ซีรีส์ ตั้งแต่ Winter Love Song, Autumn in My Heart, Summer Scent ก่อนจะจบลงด้วยฤดูกาลล่าสุด Spring Waltz บ้านหลังนี้ได้รวมเอาฉากเด็ดที่ประทับใจแฟน ๆ มารวมไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นฉากแสนโรแมนติกตอนที่มินวู พระเอกของเรื่องซัมเมอร์เซ้นท์บรรจงประดับดอกกุหลาบไว้จนเต็มเพดานเพื่อ เซอร์ไพรซ์เฮวอน นางเอกของเรื่อง หรือมุมยอดฮิตจากเพลงรักในสายลมหนาวกับชุดเก้าอี้ไม้ที่มีตุ๊กตาหิมะชายหญิง สองตัวเป็นพยานในฉากจุมพิตแสนโรแมนติก และฉากที่ใช้ถ่ายทำจริงในละครเรื่องดนตรีรักหัวใจปรารถนา ตั้งแต่ห้องนอนของนางเอกไปจนถึงเปียโนตัวเอกที่เป็นองค์ประกอบสำคัญหนึ่งของ เรื่อง จากนั้นนำท่านอิสระช้อปปิ้งต่อย่านสินค้าวัยรุ่นราคาถูก ที่บริเวณถนน มหาวิทยาลัยสตรีอีฮวา ซึ่งอยู่ในย่านถนนชินชน คือบริเวณที่ตั้งของมหาวิทยาลัย ที่มีชื่อเสียงทั้งสาม ได้แก่ มหาวิทยาลัยยอนเซ มหาวิทยาลัยสตรีอีฮวา และมหาวิทยาลัยโซกัง ซึ่งถนนสายนี้ เรียกว่าเป็นถนนสายแฟชั่นของเกาหลีก็ว่าได้มีร้านค้ามากมายไม่ว่าจะเป็นร้าน กาแฟ ร้านอาหาร ร้านขนม ร้านเสริมสวย ร้านเสื้อผ้า เครื่องประดับ และสินค้าแฟชั่นอื่นๆ ท่านสามารถซื้อสินค้าต่างๆ ได้ในราคาถูก

ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร เมนู ชาบู ชาบู

นำท่านเข้าสู่ที่พัก Konjiam Resort หรือเทียบเท่า

วัน ที่สาม » Lotte World - Star Avenue - ร้านคาราโอเกะ Everysing - ร้านไอศครีมมิคกี้ - ตลาดเมียงดง - Todai บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด - Kiss The Radio

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่ อาณาจักร สวนสนุกล้อตเต้เวิลด์ สวน สนุกและดินแดนแห่งความสนุกหฤหรรษ์ไฮเทคในรูปแบบใหม่ สวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี สนุกสนานกับเครื่องเล่นหลากชนิดทั้งในร่มและกลางแจ้ง ไม่ว่าการผจญภัยกับโลกของซินแบต หอคอย โรงหนังสามมิติ ไวกิ้ง รถรางไฟฟ้า รถไฟเหาะตีลังกา 360 องศา รวมไปเครื่องถึงเล่นที่เหมาะกับเด็ก เช่น นั่นบอลลูนชมวิวรอบ ๆ นั่งรถชมเมืองยิปซี นั่งม้าหมุนให้ความรู้สึกเหมือนย้อนกลับไปสู่วัยเด็กอีกครั้งหนึ่ง ชมความงามของสวนสนุกทั้งภายในและนอกอาคาร เกมส์การละเล่นต่าง ๆ ขบวนพาเหรด โชว์ต่าง ๆ ตลอดจนร้านขายอาหาร ร้านขายของที่ระลึกเฉพาะของสวนสนุกล้อตเต้เวิลด์ อิสระท่านสนุกสนานกับเครื่องเล่นได้อย่างเต็มที่ หลังจากนั้นนำท่านสู่ Star Avenue เป็นสถานบันเทิงเปิดใหม่ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบดารา นักร้องเกาหลี ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า Lotte World ในย่านชัมชิล ภายใน Star Avenue ประกอบ ไปด้วย 5 ส่วน ท่านสามารถทดลองสวมใส่ชุดนักแสดง ที่ใช้ถ่ายทำจริงในละคร หรือจะลองถ่ายรูปของตัวเองลงในปกซีดีของนักร้องที่ชื่นชอบก็ได้ นอกจากนี้ยังมีมุมที่จัดแสดงข้าวของ เครื่องใช้ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายต่างๆ ของนักร้องวงดังๆ เช่น ดงบังชิงกิ , บิ้ก แบง อิสระให้ท่านได้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ตามอัธยาศัย

กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู พุลโกกิ

บ่าย จากนั้นนำท่านสู่ ร้านคาราโอเกะชื่อดัง EVERYSING สุดฮอตของค่าย SM เพลิดเพลินกับการร้องเพลงเต้นรำสุดสนุก ได้เวลานำท่านให้ได้ลิ้มลองและอิ่มอร่อยกับไอศครีมของนักร้องดัง ไอศครีม มิคกี้ ยูซอน และชื่นชมกับรูปถ่ายของนักร้อง “มิคกี้ ยูซอน” ที่เป็นหนึ่งในสมาชิกดงบังชิงกิเช่นกัน โดยได้มาเปิดไว้เพื่อบริการและเอาใจแฟนคลับทั้งหลาย อิสระให้ท่านได้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ตามอัธยาศัย จากนั้นนำท่านสู่ตลาด เมียงดง หรือที่รู้จักกันดีในนาม “สยามสแควร์เกาหลี” เป็นแหล่งแฟชั่นการแต่งกายที่ทันสมัยของเหล่าวัยรุ่นเกาหลี รวบรวมเอาเสื้อผ้า แฟชั่นเครื่องแต่งกาย รองเท้า เครื่องประดับสวยงามต่าง ๆ เครื่องสำอางยี่ห้อดัง ที่เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นของบ้านเราด้วย อาทิ Etude , Skin Food , The Face Shop , Laneige , It’s Skin , Tony Moly , Banila Co. , Spris , Banana Republic และอีกมากมาย ซึ่งราคาจะถูกกว่าเมืองไทยเกือบเท่าตัว เมียงดงแห่งนี้จะมีวัยรุ่นหนุ่มสาวชาวโสมไปรวมตัวกัน นัดเดทรับประทานอาหาร รวมกลุ่มกันไปจับจ่ายใช้สอยเสื้อผ้าวัยรุ่น อิสระให้ท่านช้อปปิ้งได้ตามอัธยาศัย

ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร เมนู “บุฟเฟต์ซีฟู้ด” ให้ท่านได้อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสดๆระดับดีลักซ์ ทั้ง ขาปูอลาสก้า กุ้งครีมซอส อาหารอิตาเลียน ไวน์เลิศรส ไอศครีม

จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก ฺBest Western Premier Seoul Garden Hotel หรือเทียบเท่า

จากนั้นนำท่านสู่เกาะยออิโดที่ตั้งของหนึ่งในสถานีโทรทัศน์ชื่อดังของประเทศ เกาหลี KBS เพื่อชมการจัดรายการวิทยุ KISS THE RADIO ท่านจะได้สัมผัสการจัดรายการวิทยุแบบสดๆ พบกับ DJ ประจำรายการชื่อดัง ที่ท่านรู้จักในนามแห่งวง SUPER JUNIOR

วันที่สี่ » ศูนย์โสมรัฐบาล - ร้านหนังสือ Kyobo Book - ดิวตี้ฟรี - ชมคอนเสิร์ต - Asia Song Festival 2015

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ศูนย์รัฐบาลโสม ซึ่งรัฐบาลรับรองคุณภาพว่าผลิตจากโสมที่มีอายุ 6 ปี ซึ่งถือว่า เป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุด ชมวงจรชีวิตของโสม พร้อมให้ท่านได้เลือกซื้อโสมที่มีคุณภาพดีที่สุดและราคาถูกกว่าไทยถึง 2 เท่า กลับไปบำรุงร่างกายหรือฝากญาติผู้ใหญ่ที่ท่านรักและนับถือ จากนั้นนำท่านสู่ Kyobo Book Center ศูนย์หนังสือระดับ ชั้นนำของเกาหลี แหล่งรวมนิตยสาร ศิลปิน ดาราเกาหลี และ ซีดีเพลง เกาหลี มากมาย อิสระให้ท่านได้เลือกซื้อ จากนั้นนำท่านช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ ดิวตี้ฟรี (Duty Free Shop) ที่นี่มีสินค้าชั้นนำให้ท่านเลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิด ทั้งน้ำหอม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ ฯลฯ

กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู ไก่ตุ๋นโสม

บ่าย จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ Jamsil Stadium เพื่อเข้าชมคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ของเอเชีย Asia Song Festival ครั้งที่ 7

ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ “Set Box ”

ได้เวลานำท่านเข้าที่สู่พัก Best Western Premier Seoul Garden Hotel หรือเทียบเท่า

วัน ที่ห้า » Ice Gallery - โรงงานเจียระไนพลอยอเมทิส - ตลาดทงแดมุน - ร้านมิซารัง พิซซ่า - La Provence - ซุปเปอร์มาร์เก็ต - กรุงเทพฯ

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านเดินทางสู่ Ice Gallery สถานที่จัดโชว์แกะสลักน้ำแข็ง พร้อมสัมผัสอากาศที่หนาวเย็นติดลบกว่ายี่สิบองศา ชมน้ำแข็งแกะสลักที่ตัดมาจากก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่ และแกะสลักออกมาเป็นรูปร่างต่างๆได้อย่างน่าอัศจรรย์ จากนั้นให้ทุกท่านเปิดประสบการณ์แกะสลักน้ำแข็งด้วยตัวเอง ให้ท่านได้ออกแบบน้ำแข็งที่จะออกมาเป็นรูปแบบต่างๆได้ตามใจท่าน และให้ทุกท่านได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก หลังจากนั้นนำท่านชม โรงงานเจียระไนพลอยอเมทีส เป็น สิ่งที่เป็นสัญลักษณ์อีกอย่างหนึ่งของแดนโสม เชื่อกันว่าเป็นอัญมณีของคู่รัก หมายถึง ความรักที่บริสุทธิ์ และความซื่อสัตย์ นำโชคดีมาให้ มีตั้งแต่สีม่วงอ่อนจนถึงสีม่วงเข้ม เป็นหินที่มีพลังในการบำบัดสูงมากทั้งยังปกป้องคุ้มครองผู้สวมใส่ได้เป็น อย่างดี คุณสมบัติที่สำคัญคือก่อให้เกิดความยุติธรรมขึ้นในจิตใจเพิ่มพูนการรับรู้ ทางประสาทสัมผัส ชำระล้างจิตใจให้บริสุทธิ์ก่อให้เกิดสมาธิและช่วยขจัดความเครียดรักษาโรคนอน ไม่หลับ

จากนั้นนำท่านอิสระช้อปปิ้งสินค้าที่ย่านตลาดค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ทงแดมุน หรือ เทียบได้กับประตูน้ำบ้านเราตั้งอยู่ทางประตูทิศตะวันออก ซึ่งเป็น 1 ในประตูเมืองดั้งเดิมของกรุงโซล ตลาดแห่งนี้ท่าน สามารถช้อปปิ้งสินค้าที่หลากหลาย สามารถต่อราคาได้อย่างสนุกสนานทีเดียว มีร้านรวงมากมาย มีห้างขายเสื้อผ้าที่ทันสมัยอยู่ด้วยนับ 10 ร้านหรือมากกว่านั้น ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศแบบโบราณ บางร้านเปิด 24 ชั่วโมงและมีแสงสีและดนตรีตลอดคืน สินค้าที่มีมากที่สุดในตลาดนี้ คือ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องหนัง ชุดสุภาพสตรีและเด็ก เครื่องนอน เครื่องใช้ในบ้าน รองเท้า เครื่องกีฬา ร้านต่างๆที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากที่สุด เช่น Migliore, ตึก Doosan Tower, Hello APM, Freeya Tower และ Designer Club อิสระท่านช้อปปิ้งได้ตามอัธยาศัย

กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านมิซารังพิซซ่า ท่านจะได้ทาน พิซซ่าและสปาเกตตี้ในสไตส์เกาหลีที่แสนอร่อย ที่คุณหาทานที่ไหนไม่ได้ ภายในร้านตกแต่งไปด้วยภาพของศิลปินกลุ่ม ดงบังชินกิ พิเศษแบบสุดๆกับการบริการของผู้จัดการร้านใจดี คุณพ่อของ เซีย จุน ซู หนึ่งในสมัครของดงบังชินกิที่มี

บ่าย จากนั้นนำท่านออกเดินทางสู่ หมู่บ้านโพรวองซ์ (La Provence) แห่งเกาหลี สัมผัสบรรยากาศหมู่บ้านสไตล์ฝรั่งเศสสีสันบ้านเรือนที่เป็นเอกลักษณ์ของ เมืองโพรวองซ์ในฝรั่งเศส หมู่บ้านที่เต็มไปด้วยบ้านเรือนน่ารัก ระบายด้วยสีลูกกวาดหวาน ๆ ให้สีสันสดใสที่ทำให้รู้สึกเหมือนกับอยู่ในประเทศฝรั่งเศสจริง ๆ สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่สนามบินอินชอน เพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับกรุงเทพฯ ระหว่างทาง แวะช้อปปิ้ง ขนมพื้นเมืองเกาหลีหลากชนิด รวมทั้งกิมจิ ไก่ตุ๋นโสมที่บรรจุอยู่ในถุงสุญญากาศ ตะเกียบ ถ้วยใส่ข้าวและของฝากของที่ระลึก ได้เวลานำท่านออกเดินทางสู่สนามบิน

ออกเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ โดยสายการบินเอเชียน่า Asiana Airlines (OZ) เที่ยวบินที่ ................ ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ

อัตราค่าบริการ ทัวร์เกาหลีใต้ Happy Asia Song Festival 2015 5 วัน บินเอเชียน่าแอร์ไลน์

 ราคาทัวร์สำหรับเดินทาง เดือน :  ตุลาคม
วันที่ : 20-24ต.ค.
ลักษณะการเข้าพัก ราคาทัวร์(บาท/ท่าน)
 ผู้ใหญ่ พักห้องคู่ ราคาท่านละ 33,000
 เด็ก 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 1 ท่าน 32,000
 เด็ก 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน (มีเตียง) 31,900
 เด็ก 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน(ไม่มีเตียง) 30,900
 ผู้ใหญ่ ต้องการพักห้องเดี่ยวเพิ่มท่านละ 5,900
 ผู้ใหญ่ 3 ท่านพัก 1 ห้อง ท่านที่สามมีส่วนลด -

**ราคาดังกล่าวอาจมีการปรับเปลี่ยนหากสายการบินมีการเรียกเก็บภาษีน้ำมันและภาษีสนามบินเพิ่มเติม**

 

อัตราค่าบริการนี้รวม
 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ โดยสายการบิน ASIANA AIRLINES(OZ)
 • ค่ารถโค้ชปรับอากาศรับ-ส่ง และนำเที่ยวตามรายการ
 • ค่าที่พักโรงแรมระดับมาตรฐาน ตามที่ระบุในรายการ (พักห้องละ 2 ท่าน) หากท่านที่ต้องการห้องพักเดี่ยว ชำระเพิ่มตาม รายการ
 • เจ้าหน้าที่บริษัท ฯ อำนวยความสะดวกที่สนามบินสุวรรณภูมิ ,มัคคุเทศก์ผู้ชำนาญเส้นทางดูแลตลอดการเดินทางในต่างประเทศ
 • ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ ตามรายการที่ระบุในรายการ , ค่าอาหารตามรายการ
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋าเดินทางท่านละไม่เกิน 20 กิโลกรัม ตามกฎของสายการบิน
 • ค่าประกันชีวิตกรณีอุบัติเหตุวงเงินไม่เกินท่านละ 1,000,000 บาท

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากรายการที่ระบุ เช่น ค่าเครื่องดื่มและค่าอาหารที่สั่งเพิ่มเอง, ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด ค่าอาหารและเครื่องดื่มสั่งพิเศษนอกรายการ ค่าซักรีด, ค่าโทรศัพท์ ทางไกลฯลฯ
 • ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าทำใบอนุญาตที่กลับเข้าประเทศของคนต่างชาติ หรือ คนต่างด้าว
 • สำหรับราคานี้บริษัท ฯ จะไม่รวมค่าภาษีท่องเที่ยวหากมีการเก็บเพิ่ม
 • ค่าทิปสำหรับ มัคคุเทศก์ พนักงานขับรถ พนักงานยกกระเป๋าที่โรงแรม
 • ค่าภาษีเชื้อเพลิงที่ทางสายการบินอาจมีการเรียกเก็บเพิ่มเติมอีก

เงื่อนไขการชำระเงิน

 • กรุณายืนยันการสำรองที่นั่ง โดยการชำระมัดจำ ท่านละ 20,000 บาท พร้อม ส่งแฟกซ์ หรือ อีเมลล์ หน้าพาสปอร์ตของผู้เดินทาง
 • ค่าทัวร์ส่วนที่เหลือ บริษัทฯ จะขอเก็บค่าทัวร์ทั้งหมดก่อนการเดินทาง อย่างน้อย 30 วัน หรือก่อนหน้านั้น โดยขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ท่านเดินทาง หากเป็นช่วงเทศกาลท่องเที่ยวหรือวันหยุดต่อเนื่อง อาจจะมีการเรียกเก็บเร็วกว่าปกติ

การยกเลิกและการเปลี่ยนแปลง

 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเลื่อนหรือเปลี่ยนแปลงกำหนดการเดินทาง กรณีที่มีผู้สำรองการเดินทางไม่ครบตามจำนวนที่บริษัทฯกำหนด (15 ท่านขึ้นไป)
 • หากมีการยกเลิกจะต้องแจ้งทางบริษัทก่อนเดินทางอย่างน้อย 30 วัน ทำการหรือก่อนหน้านั้น
 • หากเป็นช่วงเทศกาลหรือวันหยุดต่อเนื่อง ต้องแจ้งยกเลิกก่อนเดินทางอย่างน้อย 45 วัน ทำการหรือก่อนหน้านั้น
 • หากยกเลิกก่อนออกเดินทางน้อยกว่าวันดังกล่าว ทางบริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการหักเงินทั้งหมด หรือ บางส่วนตามที่เกิดค่าใช้จ่ายขึ้นจริง เนื่องจากทางบริษัท ฯ มีค่าใช้จ่ายที่ได้ชำระล่วงหน้าไปแล้ว
 • กรุ๊ปที่เดินทางช่วงวันหยุด ฤดูท่องเที่ยว เทศกาลสำคัญ จะไม่มีการคืนเงินมัดจำ หรือค่าทัวร์ทั้งหมด หากไม่ได้ปฏิบัติตามเงื่อนไขต่างๆ ที่ได้ระบุไว้
 • หากท่านถูกเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของประเทศนั้นๆ ปฏิเสธการเข้า - ออกเมือง ถือเป็นเหตุผลซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนเงินบางส่วนหรือทั้งหมด
 • **กรุ๊ปที่เดินทางช่วงวันหยุด หรือเทศกาลที่ต้องการันตีมัดจำกับสายการบิน หรือผ่านตัวแทนในประเทศ หรือต่างประเทศ รวมถึงเที่ยวบินพิเศษเช่น Charter Flight, Extra Flight จะไม่มีการคืนเงินมัดจำ หรือค่าทัวร์ทั้งหมด**

เงื่อนไขและข้อกำหนดอื่นๆ

 • รายการทัวร์นี้เป็นการท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ (Join Tour) จัดทำและดำเนินการโดยบริษัทคู่ค้า (Partner)
 • อัตรา ค่าบริการคิดคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน และราคาตั๋วเครื่องบินในปัจจุบัน บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนราคาค่าบริการในกรณีที่มีการขึ้นราคาค่าตั๋ว เครื่องบิน ภาษีเดินทาง ค่าประกันภัย ค่าธรรมเนียมน้ำมัน หรือมีการประกาศลดค่าเงินบาท หรืออัตราแลกเปลี่ยนได้ปรับขึ้นในช่วงใกล้วันที่คณะจะเดินทาง
 • บริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีวัตถุประสงค์เดินทางเพื่อท่องเที่ยวเท่านั้น
 • หากท่านถูกเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของประเทศนั้นๆ ปฏิเสธการเข้า – ออกเมือง ด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม ถือเป็นเหตุผลซึ่งอยู่นอกเหนืออำนาจและความรับผิดชอบของบริษัทฯทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนเงินบางส่วนหรือทั้งหมด
 • หากท่านถูกปฏิเสธการเข้า-ออกเมือง ไม่ว่าประเทศใดจนทำให้ท่านไม่สามารถเดินทางต่อไปได้ คณะทัวร์ท่านอื่น ๆ รวมถึงไกด์จะไม่สามารถรอท่าน ณ สนามบินได้ จำเป็นต้องออกเดินทางตามโปรแกรมที่วางไว้ แต่ทางตัวแทนบริษัทฯ จะทำหน้าที่ประสานงานและเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อช่วยเหลือท่านเป็นระยะ
 • บริษัทฯจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของประเทศไทยงด ออกเอกสารเข้าเมืองให้กับชาวต่างชาติ หรือ คนต่างด้าวที่พำนักอยู่ในประเทศไทย แต่จะทำหน้าที่ช่วยเหลือเจรจา แต่อำนาจสิทธิ์ขาดเป็นของทางกองตรวจคนเข้าเมือง
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าใช้จ่ายใดๆ ในกรณีที่เกิดเหตุสุดวิสัย เช่น การยกเลิกหรือล่าช้าของสายการบิน,อุบัติเหตุ, ภัยธรรมชาติ, การนัดหยุดงาน, การจลาจล หรือสิ่งของสูญหายตามสถานที่ต่าง ๆ ที่เกิดเหนืออำนาจควบคุมของบริษัทฯ
 • บริษัทฯ จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนในการเรียกร้องค่าชดใช้จากสายการบิน, โรงแรมหรือบริษัทขนส่งเมื่อเกิดการสูญหายของ สัมภาระระหว่างการเดินทาง แต่จะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายดังกล่าว
 • ในระหว่างการท่องเที่ยวนี้ หากท่านไม่ใช้บริการใด ๆ ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่สามารถเรียกร้องขอคืนค่าบริการได้
 • หากท่านไม่เดินทางกลับพร้อมคณะทัวร์ ตั๋วเครื่องบินขากลับซึ่งยังไม่ได้ใช้ ไม่สามารถนำมาขอคืนเงินได้
 • ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือเปลี่ยนกำหนดการเดินทาง หากมีผู้ร่วมเดินทางในคณะทัวร์ ไม่ครบตามที่กำหนดไว้
 • ค่าบริการที่ท่านชำระกับทางบริษัทฯ เป็นการชำระแบบเหมาขาด และทางบริษัทฯได้ชำระให้กับบริษัทฯ ตัวแทนแต่ละแห่งแบบเหมาขาดเช่นกัน ดังนั้นหากท่านมีเหตุอันใดที่ทำให้ท่านไม่ได้ท่องเที่ยวพร้อมคณะตามรายการ ที่ระบุไว้ ท่านจะขอคืนค่าบริการไม่ได้
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายการทัวร์ตามความเหมาะสม และสถานการณ์ต่างๆ ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะยึดถือและคำนึงถึงความปลอดภัย รวมถึงประโยชน์สูงสุดของลูกค้าส่วนมากเป็นสำคัญ

ข้อมูลเกี่ยวกับการยื่นวีซ่า

 • หนังสือเดินทางต้องมีอายุมากกว่า 6 เดือน ณ วันเดินทาง ต้องมีหน้าว่างสำหรับประทับตราอย่างน้อย 2 หน้าเต็ม
 • รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 1 ใบ ** ถ่ายมาไม่เกิน 6 เดือน ** อัดภาพด้วยกระดาษปรกติ

ข้อตกลงสำคัญ โปรดตรวจสอบก่อนสำรองที่นั่ง

เพื่อให้การสั่งซื้อ และตกลงซื้อขาย สินค้า บริการ จากบริษัท ฯ เป็นไปโดยสมบูรณ์ กรุณาดำเนินการดังต่อไปนี้

 

1.ท่านต้องตรวจสอบการสะกดเป็นภาษาอังกฤษต่าง ๆ ให้ตรงกับ หนังสือเดินทาง ( Passport )

1.1 ชื่อ + นามสกุล ของผู้โดยสารทุกคน 
1.2 คำนำหน้า ชื่อ เช่น Mr. / Mrs. / Miss.
1.3 ชื่อ / ชั้นยศ / ทางตำรวจ / ทหารเป็นต้น (ถ้ามีและต้องการระบุ)
1.4 เบอร์สะสมไมล์ของสายการบินต่าง ๆ เช่นของการบินไทย เป็นต้น (ในกรณีที่สามารถสะสมไมล์ได้)
1.5 กรณีมีเด็กร่วมเดินทาง โปรดตรวจสอบว่าอายุเด็กนั้น ๆ อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องใช้ราคาบัตรโดยสารประเภทใด  ตรงตามอายุของเด็กหรือไม่
1.6 โปรดตรวจสอบ อายุ ของหนังสือเดินทาง ( Passport ) ของผู้โดยสาร และผู้ร่วมเดินทางทุกท่าน ว่าจะต้องคงมีอายุเหลือ ณ วันเดินทาง มากกว่า 6 เดือน ขึ้นไป

2. ความผิดพลาดในข้อ 1.1 – 1.5 อาจสามารถแก้ไขเปลี่ยนแปลงได้

หากยังไม่ได้มีการ

ออกบัตรโดยสาร ทั้งนี้หากมีตรวจพบความผิดพลาดภายหลังการออกบัตรโดยสารแล้ว

การแก้ไขเปลี่ยนแปลงใด ๆ ผู้โดยสารจะต้องชำระค่าใช้จ่าย

ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงดังกล่าว  โดยผู้โดยสารต้องเป็นผู้รับภาระค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกิดขึ้นเอง โดยเฉลี่ยการเปลี่ยนตั๋วจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 1200 บาท / ตั๋ว 1 ใบ ส่วนในกรณี 1.6 ผู้ซื้อ จะต้องเป็นผู้ตรวจสอบ และเตรียมความพร้อมของเอกสารด้วยตัวท่านเอง บริษัทฯ ไม่สามารถ ดำเนินการใด ๆ แทนท่านได้ทั้งสิ้น

 

3. กรณีที่ ท่านไม่ได้ทำการทักท้วงใด ๆ แบบไปลายลักษณ์อักษร บริษัท ฯ ถือว่าท่านได้ตกลงรับทราบเงื่อนไข และข้อกำหนดทั้งหมด ของบริษัท ฯ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหากเกิดความเสียหายใด ๆ ขึ้น บริษัท ฯ ไม่ต้อง รับผิดชอบ ใด ๆ ทั้งสิ้น

 
  Complete a simple step to create your personalised holiday booking     กรุณาระบุช่วงเวลาที่จะเดินทางพร้อมรายละเอียดกิจกรรม และกดปุ่มเพื่อทำขั้นตอนต่อไป
 
 
Travel date / วันที่ท่องเที่ยว:

    Child / เด็ก ( 3 ปี - 12 ปี,ความสูงไม่เกิน 120 ซม.
                  3 Yr. - 12 Yr. or tall lower 120 Cm. )
  จำนวน Adult / ผู้ใหญ่
Child / เด็ก
Total Price / คำนวนราคา :
Name / ชื่อ : *
Surname / นามสกุล : *
E-Mail / อีเมล์ : *
Special Requirements / รายละเอียดเพิ่มเติม : *
Country / ประเทศ : *
Phone or Mobile / โทรศัพท์: *